Facebook Twitter Instagram Youtube Email

Quy định đăng tin

QUY ĐỊNH đăng tin trên website bdsbienhoa.com

Điều 1Người đăng tin bất động sản, mua bán nhà đất phải đăng đúng mục quy định, thông tin hình ảnh phải liên quan đến nội dung, thông tin liên hệ phải chính xác, đầy đủ. Người đăng tin phải ghi đúng tên, điạ chỉ, số điện thoại, email, tuyệt đối không sử dụng thông tin cá nhân của người khác để đăng tin. Nếu cố tình vi phạm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 2: Nội dung đăng tin phải được viết bằng tiếng việt có dấu, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị, không chèn các ký tự đặc biệt vào nội dung đăng tin. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

Điều 3: Chỉ được phép đăng tin với mục đích mua bán, cho thuê bất động sản. Không được đăng tin với mục đích quảng cáo, tiếp thị thông thường. Không được phép đăng trùng tin dưới bất kỳ hình thức đăng nào. Tiêu đề của tin đăng phải là thông tin về sản phẩm dịch vụ, không được đăng thông tin của doang nghiệp.

Điều 4: Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội Việt Nam. Không được đăng các tin về sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo. Nếu vi phạm quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Điều 5: Những trường hợp vi phạm sau sẽ bị xóa bài đăng mà không cần báo trước:

+ Đăng tin sai chuyên mục.

+ Tiêu đề quá dài , tiêu đề không dấu, chứa các ký tự đặc biệt, viết hoa tất cả các từ không quan trọng.

+  Tin vi phạm nội quy ( lừa đảo, vi phạm pháp luật.....)

+ Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp bdsbienhoa.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của quý khách là sao chép nội dung, tin rao của quý khách sẽ bị xóa.

Điều 6: Thông tin về người bán, thông tin về bất động sản, dịch vụ tren website chỉ mang tính chất tham khảo, thành viên phải xác nhận bằng cách liên hệ trực tiếp tới người bán hàng trước khi quyết định mua, hoặc đặt cọc sản phẩm đăng trên website bdsbienhoa.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp nào liên quan đến vấn đề nêu trên.